TAND huyện Cái Bè vừa mở phiên tòa xét xử bị cáo Nguyễn Thành L. (SN 1981, trú huyện Cái Bè), gã cha ruột đồi bại đã giao cấu 65 lần với con gái 15 tuổi.

Theo tin tức từ báo Công Lý TAND huyện Cái Bè vừa mở phiên tòa xét xử bị cáo Nguyễn Thành L. (SN 1981, trú huyện Cái Bè) về tội “Giao cấu hoặc thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi”.

Hồ sơ vụ án thể hiện, L. và chị N.T.N.T. (SN 1987) là vợ chồng và sinh được 2 người con. Con gái lớn là cháu N.T.N.G. (SN 2005), và con trai SN 2009. Hai vợ chồng L. sinh sống tại nhà mẹ ruột của chị N.T.N.T.  cùng ở huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang khoảng giữa năm 2019.

Ảnh minh họa

Vào khoảng tháng 2/2020, thấy con gái và chồng có mối quan hệ bất thường nên chị T. sinh nghi. Đến cuối tháng 3/2020, khi L. vắng nhà, chị T. đã gặng hỏi cháu G. thì được con gái cho biết đã nhiều lần quan hệ tình dục với cha ruột. Quá bàng hoàng, chị T. đã trình báo sự việc với cơ quan công an.

Tại cơ quan điều tra, L. khai nhận tính từ tháng 9/2019 (âm lịch) đúng thời điểm chuyển về ở nhà mẹ vợ cho đến khi bị phát hiện, L. đã 65 lần giao cấu với cháu G. Tại tòa, bị cáo cũng thừa nhận hành vi phạm tội. HĐXX sơ thẩm đã tuyên phạt gã đàn ông đồi bại này 10 năm tù.

Trước đó, Long An cũng có vụ việc tương tự. Ngày 28/5, Toà án nhân dân tỉnh Long An đã mở phiên tòa sơ thẩm xét xử bị cáo Lê Văn Dũng, ngụ xã Phước Lý, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi” và tội “Dâm ô người dưới 16 tuổi”. Nghiêm trọng hơn khi bị cáo thực hiện hành vi phạm tội đối với chính con ruột của mình.

Theo cáo trạng, trong khoảng thời gian từ tháng 6/2018 đến tháng 6/2019, Lê Văn Dũng đã nhiều lần thực hiện các hành vi giao cấu và dâm ô với chính con ruột của mình (sinh năm 2006). Vụ việc đã bị người trong gia đình tố cáo đến cơ quan chức năng.

Tại phiên tòa, bị cáo đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Hội đồng xét xử Toà án nhân dân tỉnh Long An quyết định tuyên phạt bị cáo Lê Văn Dũng 14 năm tù về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi” và 2 năm tù về tội “Dâm ô người dưới 16 tuổi”. Tổng hợp hình phạt là 16 năm tù.